Xưởng in poster giá rẻ theo yêu cầu TPHCM – In Khổ Lớn, Nhỏ

Thị trường in poster giá rẻ theo yêu cầu xuất hiện rất nhiều những nhà in cho khách hàng lựa chọn, thực tế việc in sai giấy, kém chất lượng từ màu sắc đến hình ảnh là điều khách hàng có thể gặp tại những nhà in không chuyên nghiệp. Để Khách hàng chọn lựa được xưởng in poster giá rẻ theo yêu cầu, mua poster ở đâu? Chúng tôi có tổng hợp những thông tin, mẫu về các loại poster cho khách hàng hiểu rõ hơn trong bài viết sau.

Những thông tin cần biết về poster

In poster là gì?

Poster còn gọi là tấm áp phích, là một ấn phẩm quảng cáo truyền thông, nhằm truyền tải thông điệp của cá nhân, tổ chức thông qua chữ viết, màu sắc và hình ảnh. Chúng thường có kích thước to, hình dạng chữ nhật đứng và được treo ở khắp mọi nơi. Poster phải được thiết kế đủ rộng và lớn, để người đi đường tiện nhìn thấy ở mọi nơi, và đọc một cách dễ dàng nhất ở một khoảng cách nhất định.

Mẫu in poster giá rẻ đẹp

Mẫu in poster giá rẻ đẹp

Ưu điểm của việc in ấn poster?

 • Là một trong những kênh phương tiện truyền thông Marketing hiệu quả nhất mà lại tiết kiệm chi phí nhân sự hơn so với các chiến dịch quảng bá khác.
 • Tiếp cận đến khách hàng mọi nơi
 • Thiết kế đẹp và bắt mắt rất dễ dàng gây ấn tượng mạnh với khách hàng, thu hút người quan tâm một cách tự nhiên. Gơi ý tưởng và khơi mào mong muốn tìm hiểu sản phẩm của họ.
 • Độ hiểu quả cáo. Rất nhiều cuộc khảo sát người mua hàng cho thấy phần lớn đã xem quảng cáo poster và khi đó đã khơi dậy tính hiếu kì của khách hàng.

Các loại in poster theo yêu cầu phổ biến trên thị trường hiện nay

In poster dán tường

Đây là một loại poster marketing vô cùng nổi bật vì ngoài khả năng truyền tải thông điệp rõ ràng đến người dùng, thì chúng còn là những bức tranh tuyệt đẹp dùng để trang trí cho không gian của bạn thêm phần lung linh, đặc sắc và sang trọng.

Poster dán tường được chia ra làm 2 loại:

 • Poster Marketing quảng cáo: Loại này được dán ở khắp mọi nơi từ trung tâm siêu thị, rạp chiếu phim, nhà hàng, khu vui chơi… Đây là những poster mang chiến lược quảng cáo sản phẩm gây ấn tượng đến khách hàng

==> Từ đó giúp các doanh nghiệp, cá nhân tiếp cận thượng hiệu và sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Nhằm mục đích tăng trưởng doanh thu và bán được sản phẩm tung ra trên thị trường.

 • Poster Marketing trang trí: Loại này đa dạng theo yêu cầu người dùng, có thể dán trong nhà, nhà hàng, khách sạn, rạp phim… để làm vật trang trí, giúp không gian trở nên có chiều sâu về màu sắc. Mà còn có thể truyển tải thông điệp său sắc đến khách hàng thông qua tính cách, màu sắc, độ sang trọng của Poster trang trí.
in poster dán tường đẹp

in poster giá rẻ dán tường đẹp

Poster dán tường quảng cáo

Poster dán tường quảng cáo

Mẫu poster trang trí đẹp

Mẫu poster trang trí đẹp

Chất liệu In Poster dán tường: bạt PP và bạt Hiflex, Decal A5, A4, A3…

In poster treo tường

In poster treo thường được làm tù kích thước lớn, dùng để trang trí các địa điểm trong nhà và ngoài trời như: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, cột điện, đèn giao thông… Đây là loại thường có đóng khuôn tranh hoặc sử dụng bạt Hiflex.

Chất liệu bạt Hiflex có độ bền sử dụng cao, tính ăn mực tương đối cao. Đây là điểm đặc biệt để làm cho nội dung từ hình ảnh đến màu sắc được thể hiện rõ nét và bám mực lâu. Nổi bật hơn giá thành bạt Hiflex rất rẻ, phù hợp cho in số lượng lớn và nhỏ.

Mẫu in poster treo tường

Mẫu in poster treo tường

In poster quảng cáo

Được treo ở những nơi trung tâm siêu thị, đường phố, nhà hàng, các lễ hội, các cột lề đường. Đây là loại poster quảng cáo rất quang trọng, nhất là ở khâu in ấn và thiết kế. Hình ảnh và bố cục là điểm nhấn làm cho nội dung quảng cáo có gây sự chú ý đến người nhìn hay không, điều này đòi hỏi những người thiết kế poster quảng cáo phải vô cùng giỏi và có chuyên môn cao. Tiếp đến ở khâu in ấn củng phải phối màu và in ấn chuẩn theo File của người thiết kế.

Tại nhà In Sài Gòn Giá Rẻ chúng tôi vẫn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ khâu thiết kế đến in ấn, nếu bạn đang có những thắc mắc về giá cả hoặc có những câu hỏi cần muốn giải đáp. Xin vui lòng Liên Hệ: 0979 199 579.

In poster quảng cáo giá rẻ

In poster quảng cáo giá rẻ

In Poster khổ lớn

Poster có kích thước lớn tùy theo nhu cầu trang trí tại nhà, đường xá, biển quảng cáo hoặc gắn giữa rạp phim, trung tâm… Đây là loại Poster nên sử dụng đinh vít cố định ở phần đầu và cuối của khổ in. Điều này giữ Poster được cố định, và khi tháo bỏ chỉ cần gỡ đinh vít ở các lỗ đóng đinh.

Poster khổ lớn tranh cổ động

Poster khổ lớn tranh cổ động

Kích thước Poster

In poster khổ lớn được sử dụng với các kích thước sau:

– In Poster phục vụ cho việc phân phát:

 • In poster khổ A3 ( 297×420 )
 • Trong áp phích khổ A4 (210×297)
 • Trong áp phích khổ A5 (210×148)

– In Poster phục vụ cho việc quảng cáo ngoài trời và tại các trung tâm, sự kiện lớn như: siêu thị, rạp phim, triển lãm, trung tâm mua sắm…

 • In poster phổ biến 0.6m x 1.6m
 • 60,96 x 91,44 cm
 • 68,58 x 101,60 cm
 • 101,60 x 152,40 cm

Màu Poster đẹp và các mẫu in Poster phổ biến

bảng màu poster đẹp 2021

bảng màu poster đẹp 2021

bảng màu poster xu hướng mới

bảng màu poster xu hướng mới

Mẫu poster đẹp

mẫu poster collage art

Mẫu poster collage art

Nghệ thuật cắt dán áp phích

Nghệ thuật cắt dán áp phích

Mẫu poster tuyển dụng

Poster tuyển dụng đẹp

Poster tuyển dụng đẹp

Mẫu poster tuyển dụng

Mẫu poster tuyển dụng

Dịch vụ in poster quảng cáo theo yêu cầu lấy ngay trong ngày

Có rất nhiều khách hàng thường xuyên xảy ra tình trạng, cần in gấp Poster do sự kiện và dịp event quan trọng xảy ra một cách bất ngờ. Chúng tôi xưởng In Sài Gòn Giá Rẻ có nhận in poster theo yêu cầu mọi số lượng, đa dạng nhiều kích thước ngay trong ngày. Giao hàng tận nơi từ 9 – 10 h, hoặc 1 – 2 ngày theo quy cách thành phẩm và số lượng.

Mua poster quảng cáo ở đâu Tại TPHCM? 

Hiện nay rất nhiều xưởng in poster cạnh tranh khác nhau, nhưng để tạo nên sự khác biệt và chất lượng tốt và riêng biệt thì In Sài Gòn Giá Rẻ là 1 trong những xưởng cung cấp poster tại TPHCM đi đầu từ những năm 2000. Qua hơn nhiều năm chúng tôi đã tạo nên những chất lượng cho riêng mình với độ uy tín như:

 • Xưởng in ấn trực tiếp không qua trung gian, máy in Offset, Hiflex, PP hoạt động liên tục với năng suất cao trong ngày.
 • In và gia công trực tiếp tại xưởng khiến cho năng suất và hàng lấy có ngay trong ngày và tuyệt đối nói không với sự chậm trể hàng của quý khách.
 • Nhân sự chuyên nghiệp giải đáp mọi thắc mắc mà quý khách đăng trăn trở qua số Hotline: 0979 199 579
 • In ấn luôn cho ra sản phẩm từ hình ảnh và màu sắc, chất lượng tốt nhất đến quý khách.
 • Giao hàng miễn phí tận nhà cho khách hàng ở mọi nơi.
5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ để giúp chúng mình lan tỏa đến mọi người các bạn nhé !