Báo giá chi phí in tờ rơi gấp a3, a4, a5 quảng cáo đẹp – lấy liền – giá rẻ

Tờ rơi gấp 3, gấp 4, gấp 2, Brochure đều là những tên gọi chung cho việc in ấn sản xuất tờ rơi a3, a4, a5. Đây là hình thức quảng cáo khá phổ biến cho doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân thực hiện chiến lược Marketing quảng cáo cho sản phẩm sắp tung ra trên thị trường hoặc quảng bá các sản phẩm, dịch vụ, sự kiện đến với công chúng và người tiêu dùng ✅ Nhằm cung cấp những thông tin quan trọng cho việc chọn lựa chất liệu và quy cách in ấn phù hợp với chi phí quý khách hàng, xin hãy đọc qua bài viết dưới đây nhé!

Những thông tin cần biết về in tờ rơi gấp

Tờ rơi gấp là gì?

Tờ rơi, tờ gấp được các chuyên gia về thiết kế và các doanh nghiệp biết đến với tên gọi phổ biến ” Brochure “. In ấn Brochure là ấn phẩm được dùng để giới thiệu đến người tiêu dùng về sản phẩm, thông tin, thương hiệu của bạn. Nói cách khác TỜ GẤP là ấn phẩm quảng cáo giúp quảng bá thương hiệu và truyền tải những gì bạn muốn đưa đến người dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

In tờ gấp quảng cáo là chiến lược kinh doanh Marketing tương đối hiệu quả mà chi phí lại thấp cho các doanh nghiệp, công ty hướng đến. Chính điều này tạo nên sự phát triển hàng chục năm nay của Tờ rơi trên thế giới.

In tờ gấp 3 giá rẻ tphcm

In tờ gấp 3 giá rẻ tphcm

Ưu điểm của việc in tờ rơi, tờ gấp?

 • Tiết kiệm chi phí nhân lực để quảng bá, chỉ cần in ấn và người phát tờ rơi. Bạn đã có thể Marketing thương hiệu và sản phẩm cần bán, cần truyền tải đến lượng lớn khách hàng.
 • Tại các sảnh chờ trong nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, ngân hàng… Tờ rơi không tốn quá nhiều không gian, mà còn làm tăng độ tin cậy và sự hiểu biết của người dùng khi đọc các thông tin trên tờ rơi về địa điểm của bạn. Chính điều này làm giúp khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ nơi bạn dễ dàng hơn.
 • Tiết kiệm thời gian, việc in ấn tờ gấp chỉ có tốn từ 1 – 2 ngày của quý khách hàng.
 • Tiếp cận người dùng nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.
 • Dễ dàng thay đổi thông tin nội dung chiến dịch theo từng đợt sản phẩm, từng mùa, từng năm…

Các kiểu tờ gấp phổ biến trên thị trường

Hầu hết các doanh nghiệp thường chỉ biết tới tờ rơi gấp 3 cơ bản, tức là tờ rơi được gấp xếp vào nhau một cách bình thường. Nhưng trong khi trên thực tế, ấn phẩm này có tới 3 kiểu gấp phổ biến: gấp xếp, gấp ZigZag và gấp cửa sổ.

Các kiểu tờ gấp brochure phổ biến

Các kiểu tờ gấp brochure phổ biến

Tờ gấp 3 kiểu Gấp Xếp

Hình thức gấp xếp là hình thức thường thấy và là dạng phổ biến nhất. Thông thường kích thước từ khổ giấy bao gồm A4 ( 210 x 297 mm ) và A5 ( 210×148 mm ), từ khổ giấy A4, A5 ta gấp lại thành 3 mặt và được cấn để gấp lại dễ dàng.

Tờ rơi sẽ bao gồm 6 mặt: 3 mặt bên ngoài, và 3 mặt bên trong.

 • Ba mặt ngoài ( mặt trước tờ giấy khổ A4, A5 ) : Khi thành phẩm, tờ rơi được gập lại với nhau, mặt trên sẽ nằm ngoài, ở trên cùng tờ giấy A4. Phần này trình bày các nội dung như: sản phẩm, tên công ty, và những hình ảnh đẹp, thu hút nhất.
 • Ba mặt trong ( mặt sau tờ giấy khổ A4, A5 ) : Đây là phần trình bày các nội dung chính của tờ gấp đến người tiêu dùng. Sau khi nhìn tổng quan ở phần ngoài tờ gấp, người đọc sẽ bắt đầu tiếp cận sâu hơn về nội dung của 3 mặt trong tờ rơi. Đây là lý do cần đầu tư thiết kế nội dung thật ấn tượng, đầy đủ thông tin để người tiêu dùng quyết định mua hàng, hay chú ý đến sản phẩm của bạn.
Tờ gấp 3 kiểu gấp xếp

Tờ gấp 3 kiểu gấp xếp a4

Tờ gấp 3 kiểu ZigZag

Kích thước ZigZag củng giống với hình thức gấp xếp thông thường đều là từ: Khổ giấy A4 chia thành 3 phần đều nhau, và được cấn 2 đường thuận tiện cho việc gập lại.

Tờ rơi bao gồm 6 mặt: toàn bộ đều là phần trình bày nội dung, khác với kiểu gấp xếp tờ gấp 3 kiểu ZigZag sẽ không phân biệt mặt trước và mặt ngoài, quý khách hàng chỉ cần phân chia nội dung cho đồng bộ, logic. Vì nội dung của mỗi mặt sẽ được người đọc mở ra dàn trải, theo thứ tự trước và sau.

Tờ gấp 3 zigzag

Tờ gấp 3 ZigZag a3

Tờ gấp 3 kiểu Cửa Sổ

Kích thước cửa sổ củng được làm tương tự Khổ giấy A4, A5 chia thành 3 phần đều nhau, nhưng điểm khác biệt là phẩn giữa tờ giấy có kích thước bằng với phần cấn bên trái, và cấn phải gộp lại với nhau.

Tờ rơi gấp 3 cửa sổ sẽ có bìa gồm: 2 mặt ngoài được ghép lại với nhau, 3 mặt phía trong và 1 mặt lưng. Như vậy, khổ giấy A4, A5 vẫn gồm 6 phần, nhưng chỉ có 5 nội dung bên trong tờ gấp. Vì 2 mặt trái – phải ghép lại là thành một trang bìa chính và các nội dung còn lại là phần nội dung bên trong.

Tờ gấp 3 cửa sổ

Tờ gấp 3 cửa sổ a4

Tờ rơi gấp 2 Gập Đôi

Tờ rơi gấp đôi ( gấp 2 ) thường được sử dụng trong khổ giấy A4, A5 và đóng một đường cấn giữa để thuận tiện cho việc gập lại.

Tờ rơi bao gồm 4 mặt: 2 mặt ngoài và 2 mặt trong, mặt ngoài tờ gấp đôi cần được thiết kế một cách thật ấn tượng và khái quát nội dung bên trong vì đây là điểm tiếp xúc đầu tiên khi người tiêu dùng cầm đến. Mặt trong tờ gấp cần nêu rõ những thông tin cung cấp cho người tiêu dùng, bố trí layout thiết kế dễ đọc, dễ nhìn để người đọc thấy được giá trị mà bạn mang lại cho việc có nên chọn lựa sản phẩm của bạn hay không.

Kích thước tờ gấp thông dụng nhất hiện nay

Kích thước thông dụng hiện nay có thể phụ thuộc vào yêu cầu cần đặt in của khách hàng. Tuy nhiên việc in ấn khổ giấy, kích thước có sẵn tại nhà in sẽ giúp cho chi phí và tiến độ in ấn được hoàn thành nhanh hơn. Kích thước tờ gấp bao gồm các khổ sau :

 • Tờ rơi, tờ gấp khổ giấy A3 420 x 297 mm.
 • Tờ rơi, tờ gấp khổ giấy A4 210 x 297 mm.
 • Tờ rơi, tờ gấp khổ giấy A5 210 x 148 mm.
 • Tờ rơi gấp 3, gấp đôi trong khổ giấy A4, A5: thường có các dạng kích thước nhỡ như 200 x 200 mm, 100 x 200 mm. 150 x 200 mm và theo kích thước khách hàng.
 • Tờ rơi gấp 3 kiểu gấp xếp:

  • Kích thước thành phẩm khi gấp: 9.9cm x 21cm.

  • Kích thước khổ trải: 21cm x 29.7cm (A4).

  • Kích thước từng trang: 9.9cm x 21cm.

  • Số đường cấn: 2 đường.

  • Số mặt trình bày nội dung: 6 mặt.

  Tờ rơi gấp 3 kiểu gấp ZigZag:

  • Kích thước thành phẩm khi gấp: 9.9cm x 21cm.

  • Kích thước khổ trải: 21cm x 29.7cm (A4).

  • Kích thước từng trang: 9.9cm x 21cm.

  • Số đường cấn: 2 đường.

  • Số mặt trình bày nội dung: 6 mặt.

  Tờ rơi gấp 3 kiểu gấp cửa sổ:

  • Kích thước thành phẩm khi gấp: 21cm x 29.7cm (A4).

  • Kích thước khổ trải: 42cm × 29.7cm (A3).

  • Kích thước từng trang: 2 trang bên: 10.5cm x 29.7cm và trang giữa: 21cm x 29.7cm.

  • Số đường cấn: 2 đường.

  • Số mặt trình bày nội dung: 6 mặt, nhưng chỉ có 5 nội dung.

Bảng báo giá chi phí in tờ rơi gấp quảng cáo, tờ rơi gấp 3

Dưới đây là bảng báo giá chi phí in tờ rơi tờ gấp quảng cáo, tờ rơi gấp 3. Thực tế giá thay đổi theo số lượng đặt của khách hàng, chúng tôi có giá riêng cho từng loại  Bảng giá thay đổi tùy theo số lượng quý khách đặt số lượng nhiều hoặc ít. Liên hệ Zalo: 0979 199 579 HOẶC Gmail: insggiare@gmail.com, để được báo giá rẻ nhất chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Quy cách Số lượng (tờ) Đơn giá
Chất liệu giấy C100 – KT A5 1000 630.000 vnđ
Chất liệu giấy C100 – KT A4 1000 700.000 vnđ

Mẫu tờ gấp đẹp 2021

Tờ gấp quảng cáo

mẫu tờ gấp quảng cáo đẹp

Mẫu tờ gấp quảng cáo đẹp a4

mẫu tờ gấp quảng cáo

Mẫu tờ gấp quảng cáo a3

Tờ gấp du lịch

tờ gấp 3 du lịch

Mẫu tờ gấp 3 du lịch a3

Tờ gấp du lịch

Tờ gấp du lịch

Tờ gấp tuyên truyền

Tờ gấp tuyên truyền

Tờ gấp tuyên truyền

Tờ gấp pháp luật

Tờ gấp pháp luật

Tờ gấp pháp luật a3

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ để giúp chúng mình lan tỏa đến mọi người các bạn nhé !