In hóa đơn bán hàng giá rẻ TPHCM – miễn phí thiết kế 2021

Miễn phí thiết kế và in mẫu khi đặt in hóa đơn bán hàng tại xưởng In Sài Gòn Giá Rẻ, cam kết chuẩn màu, chuẩn File thiết kế ✅ In hóa đơn lấy ngay trong ngày tại TPHCM, giao hàng tận nơi tại bất cứ đâu ✅ Nhiều chính sách, hình thức ưu đãi giảm giá cho quý khách hàng đặt in số lượng lớn và quý khách hàng thân thiết ✅

In hóa đơn bán hàng là gì?

Hóa đơn bán hàng hay còn gọi là in hóa đơn bán lẻ đây là giấy tờ thường dùng để trao đổi, giao dịch giữa 2 bên người bán và người mua. Hóa đơn được coi như là bằng chứng giấy tờ, chứng nhận cho việc đã mua hàng và thanh toán sản phẩm tại đây. Điều này giúp công ty, doanh nghiệp nhỏ và các chủ cửa hàng dễ dàng kiểm soát và hạch toán nội bộ về lượng giao dịch và số tiền thu được trong ngày. Các loại hóa đơn bán hàng không có giá trị về mặt pháp lý và chịu ảnh hưởng từ chi cục thuế.

Trước khi in hóa đơn bán hàng, khách hàng cần xác định rõ về những chất liệu in ấn để phù hợp với mục đích sử dụng như:

 • Xác định chất liệu giấy phù hợp.
 • Lựa chọn in 1 liên, 2 liên, hoặc 3 liên.
 • Kích thước khổ giấy in hóa đơn.
 • Quy cách thành phẩm gia công.
 • In một màu hoặc nhiều màu.
 • Có in số nhảy.
Hóa đơn bán hàng

Hóa đơn bán hàng

Những thông tin trong việc chọn lựa in hóa đơn

Chất liệu giấy in hóa đơn bán hàng

Giấy Bãi Bằng

Giấy bãi bằng là loại giấy xuất xứ và sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm được người Việt tin dùng và đánh giá là loại giấy có chi phí giá thành tương đối rẻ. Giấy có độ trắng và ăn mực rất cao, cho thành phẩm khi in rất đẹp và rõ nét. Giấy được dùng khi in loại hóa đơn 1 liên.

hóa đơn bán lẻ giấy bãi bằng

Hóa đơn bán lẻ giấy bãi bằng

Giấy Carbonless

Loại giấy được cho ra đời chủ yếu là sử dụng để in hóa đơn bán hàng, phiếu thu chi, phiếu xuất kho, nhập kho, hoặc giấy cuộn trong máy tính tiền, cây ATM. Loại giấy phổ biến trong việc in hóa đơn, giấy có khả năng chịu nhiệt cao. In rõ nét, không vón mực và sản xuất rất nhanh. Giấy có 3 liên: màu trắng, vàng, màu hồng. Khi viết không cần kê giấy than, vì khi ghi một mặt trước các mặt sau sẽ có nội dung và lưu trữ thông tin y hệt. Giấy được sử dụng cho in hóa đơn 2 liên, 3 liên.

hóa đơn giấy carbonless

Hóa đơn bán lẻ giấy carbonless

Giấy Ford

Loại giấy phổ thông được sử dụng tại các nhà in, xưởng in, tiệm photocoppy. Giấy nổi tiếng trên thị trường bởi giá cả và dễ in ấn từ máy khổ nhỏ đến khỏ lớn như Ricoh, Toshiba, máy in phun, máy in Offset, máy Konica. Giấy có độ nhẵn và sần sùi cho cảm giác dễ dàng cầm nắm. Đây là loại được sử dụng nhiều khi in hóa đơn 1 liên.

hóa đơn bán lẻ giấy For

Hóa đơn bán lẻ giấy For

Kích thước in hóa đơn, phiếu thu chi, phiếu nhập xuất kho.

Kích thước chuẩn theo quy định về in hóa đơn bao gồm các loại kích thước sau: A4 ( 210 X 297 mm ), A5 ( 210 x 148 mm ). Riêng phiếu thu in theo khổ giấy A4, A5 nằm ngang.

Bảng giá in hóa đơn bán hàng giá rẻ 2021

Dưới đây là bảng giá in hóa đơn bán hàng giá rẻ , thực tế giá thay đổi theo số lượng đặt của khách hàng, chúng tôi có giá riêng cho từng loại  Bảng giá thay đổi tùy theo số lượng quý khách đặt số lượng nhiều hoặc ít. Liên hệ chúng tôi ngay để được báo giá chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

SỐ LƯỢNG In giấy Fo 70g In giấy carbonless 2 liên In giấy carbonless 3 iên
In 1 màu In 1 màu In 1 màu
20 cuốn 500đ 520đ 840đ
50 cuốn 1060đ 1100đ 1870đ
100 cuốn 1350đ 1800đ 2600đ
Nếu có đóng số nhảy cộng thêm 2.500đ/cuốn – In Barcode thay đổi + 3000/cuốn

Các loại hóa đơn bán lẻ phổ biến hiện nay

Hóa đơn bán lẻ 1 liên

Loại in hóa đơn bán lẻ, bán hàng 1 liên được các doanh nghiệp cá nhân, chủ cửa hàng dùng để lập hóa đơn bán lẻ nhanh và gọn, không phải lưu hồ sơ của người tiêu dùng.

Quy cách in hóa đơn bán lẻ 1 liên:

 • Giấy thường dùng cho việc in ấn là giấy thường dùng Photocoppy ( Giấy For 70 ) hoặc có thể dùng giấy bãi bằng.
 • Kích thước: A4 ( 210 X 297 mm ), và khổ thường dùng A5 ( 148 x 210 mm )
 • Quy cách thành phẩm in ấn: Đóng từng quyển, mỗi quyển gồm 100 tờ. Đóng Ghim hoặc dán lốc ( dán keo gáy ) ở phần đầu thành phẩm để dễ dàng cho việc xé rời.
 • In màu: 1 màu, 2 màu hoặc nhiều màu.
 • Số nhảy: Số nhảy liên tiếp màu đỏ.
Hóa đơn bán lẻ 1 liên

Mẫu hóa đơn bán lẻ 1 liên

Hóa đơn bán lẻ 2 liên

Kí và gửi hóa đơn trực tiếp cho khách hàng một liên, liên còn lại dùng để kiểm tra và đối chiếu công nợ về sau.

Quy cách in hóa đơn bán lẻ 2 liên:

 • Giấy thường dùng cho việc in ấn là giấy Carbonless ( không cần kê giấy than, khi viết lót một tấm bìa cứng ở phía dưới )
 • Kích thước: A4 ( 210 X 297 mm ) , và khổ thường dùng A5 ( 148 x 210 mm )
 • Quy cách thành phẩm in ấn: Đóng từng quyển, mỗi quyển gồm 100 tờ. Đóng Ghim hoặc dán lốc ( dán keo gáy ) ở phần đầu thành phẩm để dễ dàng xé rời. Có rãnh xé răng cưa để xé các liên dễ dàng, có cùng số nhảy nhằm dễ dàng cho việc đối chiếu, kiểm toán về sau.
 • In màu: 1 màu, 2 màu hoặc nhiều màu.
 • Số nhảy: Số nhảy liên tiếp màu đỏ.
hóa đơn bán lẻ 2 liên

Mẫu hóa đơn bán lẻ 2 liên

Hóa đơn bán lẻ 3 liên

In hóa đơn bán lẻ 3 liên đây là loại được nhiều người và phổ biến khi in hóa đơn nhất trên hiện nay. Được các công ty bán hàng online, đơn vị vận chuyển hàng hóa, công ty chuyển phát nhanh, chủ cừa hàng… dùng cho việc in biên lai, biên nhận, hóa đơn cho khách hàng. Nó củng như hóa đơn bán lẻ 1 liên và 2 liên nhưng có thêm một liên thứ 3 lưu lại. Đây là điểm đặc biệt có thể gửi 1 liên cho khách hàng, liên còn lại cho người giao hàng, nhận hàng… và vẫn còn liên hóa đơn cho việc kết toán, kiểm soát.

Quy cách in hóa đơn bán lẻ 3 liên:

 • Giấy thường dùng cho việc in ấn là giấy Carbonless ( giấy sẵn 3 liên, không cần kê giấy than hay bất kì phụ trợ nào )
 • Kích thước: A4 ( 210 X 297 mm ) , và khổ thường dùng A5 ( 148 x 210 mm )
 • Quy cách thành phẩm in ấn: Đóng từng quyển, mỗi quyển gồm 100 tờ. Đóng Ghim hoặc dán lốc ( dán keo gáy ) ở phần đầu thành phẩm để dễ dàng xé rời. Có rãnh xé răng cưa để xé các liên dễ dàng, có cùng số nhảy ở liên 1 và 2 nhằm dễ dàng cho việc đối chiếu, kiểm toán về sau.
 • In màu: 1 màu, 2 màu hoặc nhiều màu
 • Số nhảy: Số nhảy liên tiếp màu đỏ.
hóa đơn bán lẻ 3 liên

Mẫu hóa đơn bán lẻ 3 liên

Quy cách in ấn hóa đơn tại In Sài Gòn Giá Rẻ

* Khách hàng có nhu cầu in hóa đơn tại TPHCM, Quận 12, Gò Vấp, Hà Nội vui lòng gửi các thông tin sau:

– Khách hàng chưa có File thiết kế: cung cấp hình ảnh, logo , nội dung cần có trong thiết kế ( miễn phí hoàn toàn phí thiết kế )

– Khách hàng đã có File thiết kế xin vui lòng gửi File với định dạng AI, PTS hoặc Corel đến Zalo: 0902 758 75 Hoặc Gmail: insggiare@gmail.com

– Kích thước thành phẩm : A4 (Đứng), A5 (Đứng) hoặc  A4 (nằm ngang), A5 (nằm ngang)

– Quy cách: In 1 mặt

– Màu sắc: 1 màu – 2 màu – In nhiều màu

– Chất liệu: Giấy For, Cacbonless, Bãi Bằng

– Thành phẩm: Từng quyển ( 1 quyển / 100 trang ). Đóng ghim phần đầu, hoặc dán lốc ( dán keo gáy ). Có đóng rãnh xé răng cưa hoặc không. Có thể in thêm barcode hoặc chuỗi ký tự phù hợp với phong cách và nhu cầu cầu quét mã QR code, barcode.

– Số nhảy: Đóng số nhảy liên tiếp màu đỏ

Dịch vụ in hóa đơn bán hàng giá rẻ tại xưởng In Sài Gòn Giá Rẻ

In hóa đơn bán lẻ số lượng ít

Đối với những trường hợp quý khách cần gấp hóa đơn trong ngày do phát sinh sự cố, chúng tôi có hỗ trợ in ấn ngay trong ngày với số lượng từ 10 cuốn. Không bao gồm hổ trợ chi phí giao và nhận hàng, quý khách tự thanh toán phí vận chuyển.

Hỗ trợ khách hàng in hóa đơn bán lẻ số lượng ít, có in mẫu và miễn phí thiết kế. Chuyên nghiệp và uy tín từ thành phẩm và màu sắc hóa đơn luôn cho ra ở mức tốt nhất và giá cả không quá mắc so với in số lượng lớn.

Chế độ ưu đãi cho các quý khách hàng, người giới thiệu in ấn

 • Miễn phí thiết kế, giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển.
 • Có in và giao hàng ngay trong ngày với số lượng ít, dành cho khách hàng cần gấp giao ngay trong ngày.
 • Máy móc và trang thiết bị In Kỹ Thuật Số, In OFFSET hiện đại, đủ nguồn lực và nhân công để sản xuất theo mọi số lượng nhu cầu quý khách.
 • Giấy và nguồn lực lớn nên không phải qua trung gian hay thương mại, vấn đề chi phí chúng tôi luôn đưa ra giá cả tốt nhất trên thị trường.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi, chính sách đặc biệt cho khách hàng đặt in số lượng nhiều và khách hàng cũ. Chiết khấu và có chính sách quà tặng cho khách hàng giới thiệu cho chúng tôi khách hàng in ấn.
 • In mẫu, ký duyệt mẫu trước khi tiến hành in ấn.
 • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: Tư vấn – in ấn – thiết kế – thành phẩm – giao nhận  tại cùng một địa chỉ.
5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ để giúp chúng mình lan tỏa đến mọi người các bạn nhé !