Báo giá in sổ khám bệnh lấy nhanh – giá rẻ – giao hàng tận nơi

In sổ khám bệnh giá rẻ Thiết kế miễn phí với số lượng lớn Test mẫu và thiết kế đến khi khách hàng hài lòng mới cho in ấn trực tiếp Giá in siêu rẻ và nhiều chính sách ưu đãi cho các khách hàng từ bệnh viện, phòng khám tư nhân.

Qúy khách có đang thắc mắc những vấn đề như sổ khám bệnh cần có những nội dung thế nào? Xem mẫu sổ khám bệnh trước được không? Có giao hàng tận nơi không ? Bảng Giá in sổ khám bệnh như thế nào… Sau đây hãy cùng In Sài Gòn Giá Rẻ giải đáp hết những thắc mắc qua bài viết dưới đây.

Thông tin, nội dung sổ khám bệnh thường có những gì?

Sổ khám bệnh là sổ được đặt in từ các phòng khám lớn, bệnh viện, các phòng khám tư nhân nhỏ và lẻ. Bên trong ruột sổ thường có các thông tin nội dung đầy đủ về bệnh nhân như: bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, lịch trình khám và tiền sử bệnh án. Cùng với các thông tin sức khỏe cơ bản như : hô hấp, nhịp tim, chiều cao, cân nặng, số đo huyết áp… đây là những vấn đề cần thiết, để bác sĩ có thể nắm được thông tin sơ bộ về bệnh nhân, giúp dễ dàng trong việc chuẩn đoán sức khỏe và theo dõi tình trạng bệnh một cách chính xác và linh hoạt. Ngoài ra nội dung sổ có thể tùy thuộc vào ý tưởng và chuyên môn của từng phòng khám.

Lới ích khi đặt in sổ khám bệnh

Sổ khám bệnh có vai trò rất quan trọng với bệnh nhân và bác sĩ vì:

 • Việc in sổ khám bệnh sẽ giúp bác sĩ nắm được tiểu sử bệnh tình của bệnh nhân thông qua những lần khám trước. Từ đó dễ dàng đưa ra các phương thức cách điều trị thích hợp hơn cho người bệnh.
 • Sổ khám bệnh giúp bệnh viện, phòng khám dễ dàng kiểm soát và theo dõi lượng người đến một cách cụ thể và có thứ tự. Tránh tình trạng quá tải, khó kiểm soát số lượng người đến.
 • Người bệnh dễ dàng theo dõi kết quả về tình trạng sức khỏe của bản thân, nắm được tình hình thông tin uống thuốc và ngày tái khám.
 • Giúp nâng cao tính chuyên nghiệp từ phòng khám, đây củng là phương tiện quảng cáo hiệu quả đến bệnh nhân và mọi người xung quanh.

Các mẫu sổ khám bệnh

Mẫu sổ khám bệnh A1

mẫu in sổ khám bệnh a1

mẫu sổ khám bệnh a1

mẫu sổ khám bệnh a1

mẫu sổ khám bệnh a1 giá rẻ

Xem thêm: bìa sổ khám bệnh

Mẫu in sổ y bạ thường dùng tại các phòng khám, bệnh viện

mẫu sổ khám bệnh a5

mẫu sổ bệnh án a5 thường dùng tại bệnh viện, phòng khám…

mẫu sổ khám bệnh

mẫu sổ khám bệnh giá rẻ

Quy cách in sổ khám bệnh

Chất liệu giấy in sổ y bạ:

 • Giấy couche : đây là loại giấy thường dùng để in bìa. Khi sờ bạn sẽ cảm nhận được độ trơn nhẵn, mịn và mượt đến từ tờ giấy. Giấy in ra sẽ có độ bám mực rất tốt làm cho hình ảnh và chữ trên thường sẽ đẹp hơn so với ruột làm từ giấy Ford
 • Giấy Ford : loại giấy thường được dùng trong in ấn, quý khách chắc hẳn là từng nhìn thấy tại các quán photocoppy, tiệm in nhỏ. Đây là loại giấy phổ thông làm tự bột giấy nghiền đã qua xử tách nhựa, vì vậy khó bị ố vàng theo thời gian thích hợp cho việc lưu trữ trong thời gian dài. Đây là loại giấy dùng cho sổ khám bệnh giá rẻ với mức giá phải chăng cho khách hàng.

Kích thước sổ khám bệnh : A4 ( 21×29,7cm ), A5 ( 14,8×21 cm ), A1 ( 59,4 x 84cm )…

Số trang : 08, 12, 16,… (tổng số trang phải chia hết cho 4).

Giấy bìa : thường dùng giấy Couche định lượng 150, 180 đến 200gsm.

Giấy ruột : Giấy Ford định lượng 70, 80, 100…

In màu : In 1 – 2 – 3 – 4 màu ( màu càng ít giá càng rẻ ).

Thành phẩm : Bấm ghim giữa, cán màng (mờ hoặc bóng)…

Thời gian giao hàng : Tùy thuộc theo số lượng khách hàng đặt, tối đa từ 7 – 12 ngày với số lượng lớn.

sổ khám bệnh

sổ khám bệnh

Bảng báo giá in sổ khám bệnh:

Bảng giá được thể hiện qua các kích thước khách hàng yêu cầu và theo số trang và số màu, quy cách in ấn riêng. Giấy và số trang mỗi bệnh viện, phòng khám thay đổi khác nhau cho nên rất khó để có thể báo giá chuẩn được. Vì thế xin vui lòng liên hệ In Sài Gòn Giá Rẻ qua ZALO: 0979 199 579 HOẶC GMAIL: Insggiare@gmail.com để được báo giá chi tiết và chính xác và nhanh nhất nhé.

Nơi sản xuất sổ khám bệnh ở đâu giá rẻ mà lại tốt tại TPHCM, Hà Nội

Mách lẻo với bạn: Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn kèm với công nghệ tiên tiến, XƯỞNG IN SÀI GÒN GIÁ RẺ đã sản xuất được 1 dây chuyền làm sổ khám bệnh chuyên nghiệp và nhanh chóng để khách hàng dễ dàng chọn lựa và đặt in đỡ mất thời gian trong việc lựa chọn tìm kiếm các nhà in chuẩn theo ý mình

 • Đối với sổ khám bệnh phòng khám chúng tôi luôn đưa ra giá cả hợp lý nhất từ khâu về giá thành phẩm và thiết kế. Luôn có các chính sách miễn phí ưu đãi khách hàng khi đặt in từ lần 2, lần 3.
 • Thiết kế sổ khám bệnh miễn phí khi khách hàng đặt in số lượng lớn. Giao hàng tận nơi và hỗ trợ tận tình.
 • Đóng gói, thành phẩm cẩn thận. In luôn có dư số lượng thêm gửi tặng khách hàng..

Ưu điểm khi đặt in sổ khám bệnh giá rẻ tại In Sài Gòn Giá Rẻ

 • Có in sổ khám bệnh giá rẻ và giao hàng ngay trong ngày với số lượng ít, dành cho khách hàng cần gấp giao ngay trong ngày.
 • Máy móc và trang thiết bị In Kỹ Thuật Số, In Offset hiện đại, đủ nguồn lực và nhân công để sản xuất số theo mọi nhu cầu quý khách.
 • Giấy và nguồn lực lớn, cung cấp nhiều sổ khám bệnh giá rẻ cho các nhà in lớn nhỏ và các khách hàng lớn. Vấn đề chi phí chúng tôi luôn đưa ra giá cả tốt nhất trên thị trường.
 • In mẫu, ký duyệt mẫu sổ khám bệnh đến khi khách hàng ưng ý mới cho tiến hành in ấn.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi, chính sách lớn cho khách hàng đặt in số lượng nhiều và khách hàng cũ.
 • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: Tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
4.4/5 - (7 bình chọn)
Chia sẻ để giúp chúng mình lan tỏa đến mọi người các bạn nhé !