Báo giá in sách giá rẻ- số lượng ít theo yêu cầu tại TPHCM

Quý khách đang có nhu cầu in sách giá rẻ số lượng ít nhưng chưa tìm được đơn vị in phù hợp? Quý khách đang tham khảo giá dịch vụ, chi phí in sách để có thể đưa ra những quyết định đặt hàng phù hợp? Bài viết mà In Sài Gòn Giá Rẻ chia sẻ dưới đây sẽ giúp quý khách giải quyết các vấn đề này. 

Dich vu in sach giá rẻ - số lượng ít theo yêu cầu tại TPHCM

Dich vu in sach giá rẻ – số lượng ít theo yêu cầu tại TPHCM

Báo giá in sách giá rẻ – số lượng ít theo yêu cầu tại TPHCM

Giá dịch vụ in sách sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau về nhu cầu in ấn (số lượng sách in, số lượng trang in, hình thức, quy cách in, đóng sách,… ) và chính sách giá của đơn vị mà quý khách sử dụng dịch vụ. 

Tại in Sài Gòn, về cơ bản, chúng tôi cung cấp dịch vụ in sách giá rẻ với thông tin bảng giả như sau:

STT DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 In trắng đen, A4, giấy Fo 80g, 1 mặt 250vnđ/tờ
2 In trắng đen, A4, giấy Fo 80g, 2 mặt 300vnđ/tờ
3 In màu, A4, giấy Fo 80g, 1 mặt 1.000vnđ/tờ
4 In màu, A4, giấy Fo 80g, 2  mặt 1.600vnđ/tờ
5 Thành phẩm đóng kim kẹp bìa nhựa trong 7.000vnđ – 15.000vnđ/cuốn
6 Đóng sách keo gáy 100.000vnđ/lô, số luợng nhiều 4.000vnđ/cuốn

Bảng giá dịch vụ in sách giá rẻ tại In Sài Gòn Giá Rẻ

Chất liệu in sách giá rẻ

Nhằm đảm bảo có thể mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho độc giả, tùy theo thị hiếu của độc giả mỗi loại sách và nhu cầu in ấn của đơn vị cung cấp sách mà tài liệu sẽ được tiến hành sản xuất với các chất liệu cụ thể khác nhau như: giấy duplex, giấy bristol, giấy ivory, giấy fort, giấy couche,… 

Giấy ford

Có phần bề mặt rất láng mịn, không tráng phủ, không chói, rất thích hợp để ứng ứng trong việc in sách, làm giấy viết, sổ tay, báo, giúp mang lại những trải nghiệm đọc tối ưu cho độc giả. Giấy ford khá nhẹ, có định lượng từ 60g/m2 đến 90g/m2.

Giấy couche

Nói đến chất liệu in sách, chắc chắn không thể không nhắc đến giấy couche. Đây là loại giấy có độ mượt, phảng cao và khả năng chống sáng tốt. Kết hợp với việc được phủ lớp lanh phần bề mặt, giấy couche thường là lựa chọn tối ưu trong việc in offset sách, truyện tranh chứa nhiều hình ảnh, màu sắc. Bên cạnh in sách, giấy couche còn được dùng để in thẻ bài, card visit (định lượng 250g/m2 – 350g/m2) và in catalogue, brochure (80g/m2 – 250g/m2).

Nói đến chất liệu in sách, chắc chắn không thể không nhắc đến giấy couche

Nói đến chất liệu in sách, chắc chắn không thể không nhắc đến giấy couche

Giấy duplex

Là loại giấy có độ dày cao, được tạo thành bởi 2 lớp giấy có thể không đồng nhất về cả kết cấu lẫn màu sắc ép lại với nhau. Đặc điểm của loại giấy này là bề mặt sáng, một mặt sẫm như giấy bồi và một mặt bóng láng. Giấy duplex có định lương khoảng 250 – 500 (g/m2), thường được dùng để in bao bì hộp, bìa sách.

Giấy bristol 

Là giấy bìa được cán láng bề mặt, không tráng phủ, chủ yếu được ứng dụng trong in bìa catalogue, bìa sách. Giấy bristol thường khá cứng và nặng (định lượng khoảng 230g/m2 – 350g/m2) do được ép lại từ nhiều lớp giấy. 

Giấy ivory

Tương tự bristol, ivory là loại giấy không tráng phủ, mang các đặc tính nổi bật như độ đàn hồi tốt, độ cứng, chất lượng cao, thường có màu trắng với độ bóng cao. Phần bề mặt của giấy loại này khá đặc biệt với một bên láng mịn và một bên sần sùi. Giấy ivory có định lượng từ 210g/m2 đến 350g/m2, thường được dùng trong in ấn thiệp mời, bìa sách,… 

Các khổ in sách giá rẻ thường dùng

Dịch vụ in sách giá rẻ, in sách lẻ hiện có thể được cung cấp với nhiều khổ in khác nhau. Tùy thuộc vào loại sách, nhu cầu in mà quý khách có thể lựa chọn các khổ in sao cho phù hợp. 

Khổ in sách giá rẻ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Khổ in sách giá rẻ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Dưới đây là các khổ in phổ biến theo từng loại được áp dụng phổ biến mà quý khách có thể tham khảo:

  • Tài liệu khoa học, giáo trình, tài liệu chuyên ngành: 160mm x 240mm (rộng x dài), 180mm x 270mm.
  • Truyện ngắn, tiểu thuyết: 130mm x 190mm, 145mm x 205mm, 140mm x 210mm.
  • Sách giáo khoa: thường được với khổ 270mm x 24mm, 145mm x 205mm hoặc 140mm x 210mm. 

In sách giá rẻ số lượng ít, theo yêu cầu ở đâu

Sách từ lâu đã là một kho tàn rộng lớn chứa đựng kiến thức của nhân loại. Cùng với sự phát triển của xã hội, nền văn minh nhân loại, nhu cầu đọc sách hiện nay đang không ngừng tăng cao, đòi hỏi sự phát triển mạnh mẽ của ngành in ấn.

Trên thực tế, việc in sách không chỉ đơn thuần là tạo ra một quyển sách rõ nét về nội dung, hình ảnh mà còn phải thổi hồn vào từng cuốn sách, đảm bảo tính thẩm mỹ và trải nghiệm đọc tối ưu cho người đọc. Số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ in sách giá rẻ trên thị trường hiện nay không ít, nhưng để tìm được chỗ in sách giá rẻ số lượng ít chất lượng, in đóng sách uy tín thì lại không phải điều dễ dàng.

Với nhiều năm hoạt động và phát triển trên thị trường, In Sài Gòn Giá Rẻ tự tin chính là một gợi ý hoàn hảo mà quý khách không nên bỏ qua. 

In Sách Giá Rẻ - nhà in sách giá rẻ số lượng ít chất lượng, uy tín

In Sách Giá Rẻ – nhà in sách giá rẻ số lượng ít chất lượng, uy tín

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn mọi thông tin có liên quan đến dịch vụ để đưa ra các lựa chọn, giải pháp, quy cách in sách giá rẻ, phù hợp, tối ưu nhất. 

Bên cạnh đó, không chỉ được trải nghiệm dịch vụ in sách giá rẻ chất lượng, đảm bảo về mặt thẩm mỹ, độ bền, giá trị sử dụng về lâu dài nhờ áp dụng các công nghệ in ấn hiện đại mà còn có thể hưởng các chương trình, chính sách ưu đãi hấp dẫn. 

Đặc biệt, vì là đơn vị in ấn trực tiếp không qua trung gian nên In Sài Gòn Giá Rẻ có mức giá dịch vụ in sách giá rẻ vô cùng cạnh tranh, giúp quý khách có thể tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.

Như vậy, qua bài viết được chia sẻ trên đây, In Sài Gòn Giá Rẻ đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ in sách giá rẻ số lượng ít, từ đó có thể lựa chọn được quy cách in, quyết định đặt hàng phù hợp. Để đặt hàng hoặc được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ in sách giá rẻ tại In Sài Gòn Giá Rẻ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ để giúp chúng mình lan tỏa đến mọi người các bạn nhé !