Báo giá in phông bạt quảng cáo giá rẻ

Quý khách đang có nhu cầu in phông bạt quảng cáo giá rẻ để góp phần thúc đẩy chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu và doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả? Quý khách đang tham khảo thông tin bảng giá dịch vụ để góp phần đưa ra quyết định in ấn phù hợp?

Bài viết mà In Sài Gòn Giá Rẻ chia sẻ dưới đây sẽ giúp quý khách giải quyết tốt các vấn đề này!

Báo giá in phông bạt quảng cáo

Bảng dưới đây là thông tin về mức giá in phông bạt đã được xác định dựa trên các yếu tố chất lượng, tính năng, kích thước bạt in tại In Sài Gòn Giá Rẻ, quý khách có thể tham khảo qua để góp phần đưa ra quyết định in ấn phù hợp.

STT Số lượng Đơn giá Ngày nhận
1 Từ 1-4 m2 70.000đ/m2 1-2 ngày
2 Từ 5-9 m2 60.000đ/m2 1-2 ngày
3 Từ 10-29 m2 50.000đ/m2 3-4 ngày
4 Từ 30-59 m2 40.000đ/m2 3-4 ngày
5 Từ 60-89 m2 39.000đ/m2 3-5 ngày
6 Từ >90 m2 Liên hệ Liên hệ

Báo giá dịch vụ in phông bạt

In phông bạt quảng cáo là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì đây là hình thức dịch vụ mà đơn vị in sẽ tiến hành in những hình ảnh, nội dung đã được thiết kế và sắp xếp một cách khoa học lên phông bạt với màu sắc rõ nét, nhằm mục đích quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp. 

Tìm hiểu in phông bạt quảng cáo là gì?

Tìm hiểu in bạt quảng cáo là gì?

In phông bạt giá rẻ được đánh giá là một trong các phương pháp marketing hiệu quả mà doanh nghiệp không nên bỏ qua hiện nay.

Chất liệu in phông bạt

Phông bạt quảng cáo thích hợp sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời bởi được tạo nên từ các chất liệu mang nhiều đặc tính nổi bật. Cụ thể:

  • Mực in: Sử dụng mực dầu – loại mực có độ bền màu cao dù là treo ngoài trời.
  • Bạt in: Chủ yếu sử dụng chất liệu hiflex – loại chất liệu có màu trắng sữa, được sản xuất từ nhựa cao cấp PVC, mang các đặc tính nổi bật như độ dẻo dai cao, khó rách, có khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền cao (kể cả dưới sự tác động của điều kiện thời tiết mưa nắng khắc nghiệt ngoài trời).

In phông bạt quảng cáo bao nhiêu tiền 1m2?

Phông bạt hiện được cung cấp trên thị trường với nhiều mẫu mã mang các tính chất, đặc điểm riêng biệt, do đó mà giá thành của chúng giữa các loại cũng không giống nhau. 

In phông bạt quảng cáo giá rẻ với chất liệu hiflex loại thường

Nhờ sở hữu các ưu điểm nổi bật về độ bền cũng như khả năng hiển thị màu sắc, hình ảnh rõ nét, chân thực mà phông bạt loại này có tính ứng dụng rất rộng rãi trên thị trường hiện nay. Đây là lựa chọn tối ưu cho nhiều sản phẩm quảng cáo khác nhau như băng rôn, banner, biển quảng cáo, biển hiệu quảng cáo các loại,… 

Dịch vụ in phông bạt giá rẻ với chất liệu hiflex loại thường hiện có mức giá khá rẻ, chỉ từ 50.000đ/m2.

Giá in phông bạt quảng cáo giá rẻ với chất liệu hiflex loại thường khá rẻ, chỉ từ 50.000đ/m2

Giá in phông bạt với chất liệu hiflex loại thường khá rẻ, chỉ từ 50.000đ/m2

In phông bạt với chất liệu hiflex loại không gân

Đây cũng là một loại in bạt quảng cáo với chất liệu hiflex, tuy nhiên, bề mặt in có phần min hơn và không còn các gân nổi do những sợi nhựa đan vào nhau tạo thành. Nhờ vậy mà thành phẩm sau in có tính thẩm mỹ, độ sắc nét, mềm mịn cao hơn, hình ảnh hiển thị theo đó cũng mang tính liên kết cao hơn. Do đó, mức giá in phông bạt với chất liệu này sẽ cao hơn, khoảng 50.000đ/m2.

In phông bạt giá rẻ loại 3M

3M được biết đến là một trong các loại phông bạt cao cấp, hiện được in với mức giá rất cao, khoảng 50.000đ/m2. Song, đổi lại, quý khách sẽ được sở hữu một sản phẩm chất lượng, có giá trị sử dụng cao với khả năng xuyên sáng cực tốt (3%), bản in sắc nét, tính thẩm mỹ, độ bền cao, có thể để chịu được các tác động khắc nghiệt từ điều kiện môi trường thời tiết ngoài trời trong suốt thời gian dài. 

In phông bạt quảng cáo giá rẻ loại xuyên đèn 3P

Có kết cấu mỏng như một tấm vải, bạt quảng cáo loại Đại Xuyên đèn 3P có khả năng cho ánh đèn xuyên qua vô cùng hiệu quả. Vì vậy, chúng chủ yếu được ứng dụng trong làm các loại biển quảng cáo hộp đèn với mức giá khoảng 50.000đ/m2.

Dịch vụ in phông bạt lấy ngay, giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại In Sài Gòn Giá Rẻ

Là một trong các xưởng in hoạt động và phát triển lâu năm trong nghề (hơn 20 năm), đi đầu về mặt chất lượng, uy tín, In Sài Gòn Giá Rẻ là sự lựa chọn đáng tin cậy của phần lớn khách hàng hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in phông bạt giá rẻ với các lợi thế nổi bật sau đây:

  • Dày dạn kinh nghiệm thiết kế, in ấn thực tế, đảm bảo luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm in phông bạt quảng cáo giá rẻ chất lượng nhất, phù hợp với xu hướng thị trường.
  • Sở hữu hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, có thể hoạt động liên tục, cung cấp năng suất lên đến hơn 50.000 bản in một ngày.
In Sài Gòn Giá Rẻ sở hữu hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại

In Sài Gòn Giá Rẻ sở hữu hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại

  • Là đơn vị in ấn trực tiếp không qua trung gian nên In Sài Gòn Giá Rẻ có mức giá dịch vụ vô cùng cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí theo cách tối ưu nhất.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến dịch vụ của quý khách.
  • Nếu quý khách chưa có mẫu thiết kế phông bạt phù hợp, đơn vị sẽ hỗ trợ thiết kế.
  • Trường hợp quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí.

Trên đây là những chia sẻ của In Sài Gòn Giá Rẻ về thông tin bảng báo giá dịch vụ in phông bạt quảng cáo giá rẻ. Trường hợp có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc được tư vấn cụ thể hơn, quý khách vui lòng liên hệ với In Sài Gòn Giá Rẻ qua hotline để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ để giúp chúng mình lan tỏa đến mọi người các bạn nhé !