Báo giá in catalogue số lượng ít lấy ngay uy tín tại TPHCM

In catalogue số lượng ít, đảm bảo chất lượng và giá trị sử dụng là dịch vụ được hầu hết các doanh nghiệp hiện nay sử dụng. Điều này nhằm mục đích giúp người xem, khách hàng có thể nắm được các thông tin tổng quan về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của công ty một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây chính là lý do vì sao báo giá in catalogue số lượng ít luôn là thông tin rất được quan tâm. 

Bảng giá dịch vụ in catalogue số lượng ít lấy ngay uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh là thông tin được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay 

Bảng giá dịch vụ in catalogue số lượng ít lấy ngay uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh là thông tin được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay

Nếu quý khách cũng là một trong số đó thì hãy cùng In Sài Gòn Giá Rẻ tham khảo ngay bài viết được chia sẻ dưới đây! 

Báo giá in catalogue giá rẻ số lượng ít lấy ngay uy tín tại TPHCM

Nhằm mang lại sự thuận tiện cho quý khách trong việc tham khảo, so sánh và lựa chọn quy cách in phù hợp, chúng tôi xin gửi đến quý khách các bảng báo giá dịch vụ in catalogue số lượng ít lấy ngay đã được phân loại theo các yếu tố như số lượng in, chất lượng giấy cũng như quy cách tương ứng sau đây:

Số lượng 12 trang 16 trang 20 trang 24 trang 28 trang 32 trang
200 Cuốn 26 000 VNĐ 35 000 VNĐ 43 500 VNĐ 48 500 VNĐ 53 500 VNĐ 61 500 VNĐ
500 Cuốn 12 400 VNĐ 16 500 VNĐ 19 500 VNĐ 22 500 VNĐ 26 500 VNĐ 27 500 VNĐ
1 000 Cuốn 7 600 VNĐ 8 900 VNĐ 10 800 VNĐ 12 200 VNĐ 14 000 VNĐ 14 800 VNĐ

Bảng giá in catalogue số lượng ít lấy ngay

Catalogue thường gồm những phần nào?

Dù là in catalogue nhanh với số lượng ít hay nhiều thì một mẫu hoàn chỉnh về cơ bản thông thường đều sẽ bao gồm những phần sau đây: 

 • Bìa trước: Là phần trang bìa thường được thiết kế với hình ảnh minh họa lớn kết hợp với tên thương hiệu, logo và slogan của công ty. 
Thiết kế trang bìa của catalogue 

Thiết kế trang bìa của catalogue

 • Trang mục lục: Được thiết kế với mục đích thể hiện thông tin các tên tựa đề và số trang. Ví dụ như catalogue của một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vật liệu nhiệt – điện – lạnh thì nội dung phần mục lục về cơ bản sẽ bao gồm:
  • Giới thiệu công ty.
  • Nhóm vật liệu cách điện.
  • Nhóm vật liệu cách nhiệt.
  • Nhóm vật liệu có khả năng chống rung và tiêu âm.
  • Nhóm vật liệu có khả năng chịu nhiệt, các tác động mài mòn.
  • Lời kết.
 • Trang giới thiệu thông tin về doanh nghiệp: Nội dung ở trang này cần được trình bày một cách ngắn gọn, giới thiệu sơ lược, tóm tắt về công ty, tránh diễn giải một cách dài dòng gây nhàm chán. Có thể giới thiệu từ lịch sử thành lập công ty, quá trình hoạt động và phát triển, giá trị cốt lõi và phương châm làm việc của đơn vị.
 • Trang giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ: Nên trình bày các sản phẩm, dịch vụ theo từng nhóm nhằm tạo thuận tiện cho việc tìm kiếm và theo dõi thông tin trong trang mục lục. Ở phần này, số trang nội dung sẽ tùy thuộc vào số lượng, đặc điểm sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn giới thiệu.
 • Trang lời kết: Thường là trang thể hiện các cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 • Trang phụ lục: Là trang được dùng để thể hiện các nội dung lý giải chung cho những thuật ngữ ở những trang trước (nếu có) hoặc bổ sung các bản vẽ, biểu đồ có liên quan. 
 • Trang bìa sau: Thường được thiết kế không có hình ảnh, chỉ Kèm theo logo hoặc để trang trắng. 

Các loại giấy in catalogue số lượng ít được sử dụng phổ biến hiện nay

Các chất liệu giấy in catalogue số lượng ít nói riêng và mọi yêu cầu số lương khác nói chung hiện nay khá đa dạng. Đây là yếu tố có sự ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá. 

Catalogue có thể được in với nhiều chất liệu giấy khác nhau, phổ biến nhất là giấy Couche và giấy Bristol

Catalogue có thể được in với nhiều chất liệu giấy khác nhau, phổ biến nhất là giấy Couche và giấy Bristol

Cùng In Sài Gòn Giá Rẻ tìm hiểu về một số loại giấy in phổ biến nhất với phần nội dung sau đây:

 • Giấy Couche: Là chất liệu giấy được sử dụng rất phổ biến trong in catalogue. Bởi không chỉ được cung cấp với mức giá thành hợp lý mà chúng còn có chất lượng tốt. Giấy Couche có màu trắng sáng, khả năng hấp thụ và bám dính mực đồng đều, phần bề mặt rất mịn nhờ được bao phủ bởi một lớp cao lanh mỏng đều. Đây là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu in các mẫu catalog có nhiều màu sắc, cần độ tương phản cao với công nghệ in offset.
 • Giấy Bristol: Là loại giấy mang các đặc điểm khá tương đồng với giấy Couche, có độ bóng mịn nhất định và hơi nặng nhờ được tráng 2 mặt, mang cho ấn phẩm chất lượng màu sắc bắt mắt, đồng đều và khó Phai. Giấy Bristol hiện được ứng dụng chủ yếu trong việc in ấn cho các ấn phẩm văn phòng như tờ bướm, tờ rơi, catalogue và brochure. 

Công nghệ in catalogue số lượng ít nhanh gọn, đảm bảo tính thẩm mỹ 

Để đáp ứng tốt nhu cầu in catalogue số lượng ít thì công nghệ kỹ thuật số chính là một lựa chọn tối ưu nhất, cho phép quý khách sở hữu một ấn phẩm catalogue ấn tượng và bắt mắt chỉ trong thời gian ngắn. 

Với công nghệ in này, mực in sẽ được phun trực tiếp lên bề mặt giấy, bỏ qua các giai đoạn trung gian, giúp thời gian in được rút ngắn từ 5 đến 6 lần so với in offset trong khi vẫn đảm bảo chất lượng không hề thua kém. 

In catalogue số lượng ít với công nghệ in kỹ thuật số cho ra ấn phẩm có độ sắc nét cao 

In catalogue số lượng ít với công nghệ in kỹ thuật số cho ra ấn phẩm có độ sắc nét cao

Ấn phẩm sau khi hoàn thành đảm bảo sắc nét, khả năng lên màu đều với độ bền cao, tỉ mỉ đến từng chi tiết, giống với hình ảnh trên file thiết kế. Đặc biệt, in catalogue với công nghệ kỹ thuật số còn cho phép gia công ép kim hay phủ UV một cách tiện lợi.

Song, do cần đáp ứng nhu cầu in nhanh, có thể cho ra thành phẩm ngay chỉ sau vài tiếng đặt hàng nên thường có mức giá thành cao hơn so với in offset, rất phù hợp với các đơn hàng in catalogue số lượng ít. 

Như vậy, qua bài viết được chia sẻ trên đây, In Sài Gòn Giá Rẻ đã giúp quý khách nắm được thông tin bảng giá cũng như các vấn đề có liên quan đến dịch vụ in catalogue số lượng ít lấy ngay. Hy vọng, qua đó có thể giúp quý khách hiểu rõ hơn về loại hình in ấn này và tìm được quy cách in phù hợp, mang lại hiệu quả tối ưu nhất. 

Nếu Quý khách đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ in catalog giá rẻ số lượng ít có thể lấy liền, đảm bảo chất lượng, giá trị sử dụng, hãy liên hệ với In Sài Gòn Giá Rẻ qua hotline để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ để giúp chúng mình lan tỏa đến mọi người các bạn nhé !