Top 20+ mẫu tem nhãn dán sản phẩm đẹp, ấn tượng thu hút khách hàng

Tem nhãn là một trong những yếu tố không thể thiếu khi sản phẩm được sản xuất, cung cấp và phân phối trên thị trường. Việc sử dụng các mẫu tem nhãn đẹp không chỉ mang lại hiệu quả cung cấp thông tin mà còn có tác dụng như một ấn phẩm quảng cáo. 

Trong bài viết sau đây, hãy cùng In Sài Gòn Giá Rẻ khám phá top 20+ mẫu tem nhãn đẹp, thu hút khách hàng nhất hiện nay cùng các thông tin có liên quan để mở rộng thêm sự lựa chọn về tem nhãn cho sản phẩm của mình nhé!

Công dụng của việc sử dụng các mẫu tem nhãn đẹp cho sản phẩm

Như đã đề cập ở trên, tem nhãn hiện được xem là yêu cầu bắt buộc đối với phần lớn các sản phẩm hiện nay khi muốn xuất ra thị trường, mang đến cho doanh nghiệp sản xuất nhiều công dụng vượt trội khác nhau trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Dưới đây là một vài công dụng nổi bật có thể kể đến: 

  • Với thiết kế ấn tượng, kiểu dáng bắt mắt, tem nhãn chính là yếu tố thu hút, tiếp cận khách hàng đầu tiên, giúp nâng cao khả năng được chú ý của sản phẩm trên kệ hàng. 
Tem nhãn chính là yếu tố thu hút, tiếp cận khách hàng đầu tiên

Tem nhãn chính là yếu tố thu hút, tiếp cận khách hàng đầu tiên

  • Cung cấp các thông tin cơ bản, cần thiết về sản phẩm cũng như đơn vị sản xuất, giúp người tiêu dùng có thể tìm hiểu một cách dễ dàng, góp phần thúc đẩy quyết định mua hàng. 
  • Những loại tem nhãn đẹp, phù hợp còn đóng vai trò như một ấn phẩm quảng cáo mang lại hiệu quả tối ưu, giúp nâng cao độ nhận diện về thương hiệu và sản phẩm, bước đầu gây dựng lòng tin trong lòng khách hàng.  

Những nội dung cơ bản cần có trên tem nhãn

Một tem nhãn đạt yêu cầu cần đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản sau đây: 

  • Các thông tin liên quan đến sản phẩm như: tên; nguồn gốc xuất xứ; ngày sản xuất, hạn sử dụng (nếu sản phẩm là thực phẩm, mỹ phẩm,…); khuyến cáo khi sử dụng; các thông tin cụ thể tùy theo từng loại sản phẩm; hướng dẫn sử dụng; trọng lượng hàng hóa;… 
  • Các thông tin liên quan đến thương hiệu, đơn vị sản xuất như: tên đơn vị, số điện thoại liên hệ, fax, email, địa chỉ; thông tin cá nhân, tổ chức chịu trách nhiệm đối với các lỗi nếu có về sản phẩm;… 

Top các mẫu tem nhãn dán sản phẩm đẹp, ấn tượng, thu hút khách hàng

Mẫu tem nhãn sản phẩm dạng cuộn

Tem nhãn dạng cuộn là mẫu tem nhãn có dạng cuộn tròn đã được tích hợp sẵn một lớp keo dán có độ bám dính cao, vô cùng thuận tiện cho quá trình sử dụng. Đây là một trong các loại tem được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay nhờ khả năng thay đổi hình dáng, kích thước, mẫu mã, chất liệu in linh hoạt, dễ dàng theo mong muốn. 

Không chỉ vậy, tem nhãn dạng cuộn còn giúp tối ưu về mặt chi phí và thời gian do ít tốn giấy và thi công dễ dàng. 

Dưới đây là một số loại tem nhãn dạng cuộn ấn tượng, thu hút mà quý khách có thể tham khảo: 

Bộ tem nhãn cuộn trong suốt 1

Bộ tem nhãn cuộn trong suốt 1

Mẫu tem nhãn cuộn trong suốt 2

Tem nhãn cuộn trong suốt 2

Mẫu tem nhãn cuộn kim loại

Kiểu tem nhãn cuộn kim loại

Mẫu tem của ngành nông nghiệp

Mẫu tem của ngành nông nghiệp

Mẫu tem dạng cuộn với chất liệu decal

Mẫu tem dạng cuộn với chất liệu decal

Tem nhãn dạng  cuộn dán bánh đang trong chương trình khuyến mãi

Tem nhãn dạng  cuộn dán bánh đang trong chương trình khuyến mãi

Tem nhãn dạng cuộn dán ly cà phê

Tem nhãn dạng cuộn dán ly cà phê

Tem nhãn dạng cuộn dáng bao bì cà phê

Tem nhãn dạng cuộn dáng bao bì cà phê

Mẫu tem nhãn hàng hóa dạng tờ

Đây cũng là một trong các mẫu tem nhãn thường gặp hiện nay. Về cơ bản, chúng mang các đặc tính, ưu điểm tương tự với tem nhãn dạng cuộn, tuy nhiên được dán trên các tờ giấy khổ A4, A5 hoặc lớn hơn. 

Tem nhãn dạng tờ là sự lựa chọn tối ưu cho các đơn vị quy mô nhỏ hoặc đơn vị đang trong quá trình chạy thử nghiệm thiết kế nhãn mác. 

Dưới đây là một số kiểu tem nhãn dạng tờ đẹp, thu hút mà quý khách có thể tham khảo:

Mẫu tem kem body dạng tờ

Mẫu tem kem body dạng tờ

Mẫu tem nhãn dán mật ong

Tem nhãn dán mật ong

 

Mẫu tem nhãn dán thực phẩm

Mẫu tem dán thực phẩm

Mẫu tem cảm ơn dạng tờ

Mẫu tem cảm ơn dạng tờ

Mẫu tem bánh dạng tờ

Mẫu tem bánh dạng tờ

Mẫu tem nhãn trong suốt dạng tờ 

Mẫu nhãn trong suốt dạng tờ

Mẫu tem nhãn phụ

Tem nhãn phụ là loại tem nhãn được sử dụng để thể hiện các nội dung đã dịch sang tiếng Việt từ tem nhãn gốc hoặc bổ sung thêm các thông tin bắt buộc còn thiếu trên nhãn gốc của hàng hóa nhập khẩu.

Dưới đây là một số mẫu tem nhãn dạng tờ đẹp, được đánh giá cao hiện nay mà quý khách có thể tham khảo: 

Mẫu tem phụ 1

Mẫu tem phụ 1

Mẫu tem phụ 2

Mẫu tem phụ 2

Mẫu tem phụ 3

Mẫu tem phụ 3

Mẫu tem phụ 4

Mẫu tem phụ 4

Mẫu tem phụ 5

Mẫu tem phụ 5

Mẫu tem phụ 6 

Mẫu tem phụ 6

In Sài Gòn Giá Rẻ – Chuyên cung cấp các mẫu tem nhãn đẹp, chất lượng với mức giá cạnh tranh

Nếu một đơn vị chuyên cung cấp các mẫu tem nhãn đẹp chất lượng với mức giá cạnh tranh là điều mà quý khách đang tìm kiếm? Sài Gòn giá rẻ chính là một gợi ý hoàn hảo! Đến Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi nổi bật sau đây:

  • Đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tối ưu, đáp ứng đúng các yêu cầu về mẫu mã, thiết kế, kích thước cũng như chất liệu in đã được thỏa thuận ban đầu.
  • Hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoặc chỉnh sửa file  in ( miễn phí đối với khách hàng đã từng  sử dụng dịch vụ tại tại in Sài Gòn giá rẻ).
  • Chỉ tiến hành in ấn khi khi đã được khách hàng phê duyệt file in.
  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ một cách vui vẻ, nhiệt tình. 
  • Cung cấp nhiều chính sách, ưu đãi lớn, hấp dẫn dành cho khách hàng đặt in với số lượng nhiều hoặc khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại In Sài Gòn Giá Rẻ.

Như vậy, qua phần tổng hợp và chia sẻ của In Sài Gòn Giá Rẻ về các mẫu tem nhãn đẹp, chất lượng, thu hút khách hàng, có tính ứng dụng phổ biến nêu trên, chắc hẳn quý khách đã phần nào định hướng được loại tem nhãn phù hợp với sản phẩm của mình rồi phải không nào! Nếu có nhu cầu sử dụng hoặc cần được tư vấn cụ thể hơn về nghiệp vụ in tem nhãn đẹp chất lượng với mức giá thành vô cùng cạnh tranh, quý khách vui lòng liên hệ với in Sài Gòn giá rẻ thông qua website hoặc hotline để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ để giúp chúng mình lan tỏa đến mọi người các bạn nhé !