in vé xe, vé gửi xe máy giá rẻ – bảng giá in vé xe lấy liền

In vé xe, vé gửi xe đạp, xe máy, vé ra vào cửa, vé mời… Nhận in số lượng lớn, in nhanh trong ngày, in vé gửi xe 2 liên 3 liên ✔ Thiết kế và giao hàng hoàn toàn miễn phí khi in ấn ✔ Cam kết chuẩn màu, chuẩn File thiết kế, ký duyệt mẫu màu trước khi tiến hành sản xuất ✔ In vé xe giá rẻ TPHCM, Quận 12, Gò Vấp lấy ngay, giao hàng tận nơi trong vòng 24h.

In vé xe, vé gửi xe và những thông tin cần biết

In vé xe còn có tên gọi khác theo từng vùng miền như : in vé gửi xe, vé gửi xe, phiếu giữ xe… Tại việt nam phương tiện di chuyển như ô tô, xe máy, xe bus, xe đạp… vẫn đang rất phát triển. Từ đây nảy sinh ra nhiều vấn đề về việc kiểm soát số lượng người và xe như thế nào cho hợp lý, mà lại tiết kiệm được chi phí và đem lại sự hiệu quả, nhất là những nơi như : bến xe, trường học, bệnh viện, siêu thị, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, sân banh…

Vé xe được coi như là ” bảng hợp đồng ” đến từ hai bên:

 • Bên khách hàng: giữ vé xe để đem lại cảm giác an toàn cho bản thân, minh chứng bản thân đã gửi phương tiện của mình tại đây. Phòng sự cố phương tiện của mình nếu có vấn đề mất mát, có thể dễ dàng báo cáo và làm bằng chứng.
 • Bên người giữ: Kiểm soát được lượng người đã đặt mua vé trên xe. Đối với các quán ăn, tiệm internet, sân banh, nhà trường, công ty bảo vệ… đây là hình thức phổ biến giúp quản lý bãi xe máy sẽ trở nên hiệu quả, an toàn hơn và chi phí cũng thấp hơn so với các hình thức quản lý khác.

Tùy vào thiết kế, vé xe mang đến điểm ấn tượng khi nhìn vào. Đây là hình thức quảng cáo gián tiếp cho địa điểm và thương hiệu của bạn. In ấn vé xe thế nào cho chất lượng, màu sắc đẹp và hình ảnh rõ nét là vấn đề cần quan tâm bật nhất mà các khách hàng cần lưu ý.

mẫu in vé xe, vé gửi xe giá rẻ

mẫu in vé xe, in vé gửi xe giá rẻ

Các loại vé gửi xe thông dụng hiện nay

Nhằm phục vụ cho nhu cầu các đơn vị vận tải hành khách, cũng như các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Hiện nay vé xe trên thị thị trường được chia làm 3 loại:

 • In vé gửi xe 1 liên: loại vé xe này chỉ giao cho khách, không có phần giữ lại cho người trông coi. Vé xe dạng này có các thông tin về ngày – tháng – năm, biển số xe, địa chỉ nơi trông coi xe. Vé xe được gửi cho khách hàng, khi lấy xe khách hàng phải có biển số xe trùng với số được ghi trên vé xe.
 • In vé giữ xe 2 liên: đây là loại thông dụng và phổ biến nhất trên thị trường in ấn, 2 liên được thiết kế giống nhau, Một liên gửi khách hàng và liên còn lại đơn vị trông coi xe giữ. Vé được đóng răng cưa ( rãnh xé ) ở giữa, chính vì thế xé ra rất dễ. Khách hàng khi lấy xe phải có biển số xe và thông tin trùng với liên còn lại của đơn vị trông coi xe.
 • In vé gửi xe 3 liên: loại vé xe này có 3 liên, đóng 2 đường răng cưa. Vé xe chia làm 3, một bên khách hàng giữ, một bên đơn vị trông coi xe giữ, và liên còn lại được giữ lại cho đơn vị, doanh nghiệp, công ty kiểm tra.
vé gửi xe 2 liên

in vé giữ xe 2 liên

vé gửi xe 3 liên

in vé gửi xe 3 liên

Kích thước vé giữ xe 

Vé xe hiện có 2 loại kích thước phổ biến nhất:

 1. Kích thước in vé giữ xe 1 liên: Kích thước tùy theo yêu cầu người dùng
 2. Kích thước in vé gửi xe 2 liên:16 x 5.8cm.
 3. Kích thước in vé giữ xe 3 liên:20 x 5.3cm.

* In ấn vé xe 1,2,3 liên theo kích thước riêng biệt của quý khách.

Chất liệu giấy in vé giữ xe

 • Vé giữ xe chất liệu giấy For: Giấy for thường có độ dày 80,100,150 đây là loại giấy in ấn thông thường tại các nhà in, đặc điểm nổi bật của giấy này là mềm mại, giá rẻ có thể dùng một lần rồi vứt đi. Nét mực in lên đậm đà và chất lượng.
 • Vé giữ xe chất liệu giấy Couch C: Loại giấy hiện đại, khi sờ bạn sẽ cảm nhận được độ trơn nhẵn, mịn, láng. Thích hợp cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn sang trọng và hiện đại. Mực in trên giấy Couch C có độ ăn mực rất cao, đẹp từ khâu hình ảnh đến nét chữ. Đây là loại giấy có giá tiền tương đối mắc hơn giấy For.

Bảng giá in vé xe TPHCM 2021

Bảng giá tham khảo theo quy cách in vé gửi xe số lượng lớn, giá cả thay tùy thuộc vào số lượng lớn hoặc nhỏ, mẫu vé gửi xe và tiến độ cần hàng của quý khách.

QUY CÁCH SỐ LƯỢNG ĐVT ĐƠN GIÁ THỜI GIAN
Chất liệu:  For 60. In 1 mặt. In 1 màu
Kích thước TP: 5.8x16cm
Thành phẩm: Đạp 1 đường răng cưa  In số nhảy màu đỏ. Đóng cuốn
500 Cuốn 6.000 3-5 ngày
1000 Cuốn 4.000 5-7 ngày
Chất liệu:  For 60. In 1 mặt. In 1 màu
Kích thước TP:  5.3x20cm
Thành phẩm: Đạp 1 đường răng cưa. In số nhảy màu đỏ. Đóng cuốn
500 Cuốn 6,400 3-5 ngày
1,000 Cuốn 5,000 5-7 ngày

Mẫu vé xe, mẫu vé gửi xe, mẫu vé xe máy

Mẫu vé xe khách

Mẫu in vé xe khách

Mẫu in vé xe khách

Mẫu vé xe ô tô, xe máy, xe đạp

Mẫu vé xe ô tô, xe máy, xe đạp

Mẫu vé xe ô tô, xe máy, xe đạp giá rẻ

xưởng in vé xe vé giữ xe giá rẻ

xưởng in vé xe, in vé gửi xe giá rẻ

Quy cách in vé gửi xe tại In Sài Gòn Giá Rẻ

*Miễn phí thiết kế về nội dụng nếu bạn chưa có file in ấn. 

– Khách hàng có nhu cầu in vé giữ xe đạp, xe máy chỉ cần gửi đến chúng tôi các thông tin sau đây:

– Khách hàng chưa có file thiết kế: cung cấp hình ảnh, logo và nội dung mong muốn để chúng tôi tiến hành thiết kế.

– Khách hàng đã có File thiết kế xin vui lòng gửi File với định dạng AI, PTS hoặc Corel đến Zalo: 0979 199 579 Hoặc Gmail: nhn@inanhoangnam@gmail.com – insggiare@gmail.com

– Kích thước thành phẩm theo yêu cầu của khách hàng: In 1 liên ,2 liên, 3 liên . Kích thước 5.8 x16 cm, 5.8 x 14.8 cm, 5.8 x 20 cm.

– Quy cách: In 1 mặt, cắt, cấn răng cưa theo yêu cầu, đóng cuốn.

– Màu sắc của vé: in một màu; 4 màu CMYK hoặc in đen trắng.

– Chất liệu: Chất liệu: Giấy Ford 60 gsm, For 70 gsm, Couch C, thẻ nhựa.

– Đóng số nhảy theo yêu cầu quý khách.

– Số lượng bao nhiêu cuốn.

Địa chỉ in vé gửi xe giá rẻ TPHCM, QUẬN 12, GÒ VẤP

Hiện nay rất nhiều xưởng in cạnh tranh khác nhau, nhưng để tạo nên sự khác biệt và chất lượng tốt và riêng biệt thì In Sài Gòn Giá Rẻ là 1 trong những xưởng in đi đầu từ những năm 2000. Qua hơn nhiều năm chúng tôi đã tạo nên những chất lượng cho riêng mình với độ uy tín như:

 • Xưởng in ấn trực tiếp không qua trung gian, máy in Offset, Kỹ thuật số đầy đủ và hoạt động liên tục với năng suất hơn 50.000 bản in một ngày
 • In và gia công trực tiếp tại xưởng khiến cho năng suất và hàng lấy có ngay trong ngày và tuyệt đối nói không với sự trễ hàng với quý khách.
 • Nhân sự chuyên nghiệp giải đáp mọi thắc mắc mà quý khách đăng trăn trở qua số Hotline:
 • In ấn luôn đặt hình ảnh và màu sắc chất lượng tốt nhất đến quý khách.
 • Giao hàng miễn phí tận nhà cho khách hàng nếu đặt in vé xe, in vé giữ xe số lượng nhiều
 • Hỗ trợ thiết kế vé xe cho những khách hàng chưa có mẫu
5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ để giúp chúng mình lan tỏa đến mọi người các bạn nhé !