Địa chỉ in decal trong dán ly uy tín, giá rẻ, chất lượng

Địa chỉ cung cấp dịch vụ in decal trong dán ly chất lượng ảnh mẫu mã đẹp, đảm bảo uy tín với mức giá cạnh tranh là điều mà quý khách đang tìm kiếm? Quý khách muốn xây dựng, phát triển thương hiệu, tăng độ nhận diện tốt hơn cho sản phẩm đồ uống mà cửa hàng, đơn vị đang kinh doanh? Hãy cùng In Sài Gòn Giá Rẻ tìm ra giải pháp tối ưu cho những vấn đề này qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Địa chỉ in decal trong dán ly uy tín, giá rẻ, chất lượng

Địa chỉ in decal trong uy tín, giá rẻ, chất lượng

In decal trong dán ly có thực sự mang lại hiệu quả cho chủ cửa hàng?

Từ khi bắt đầu du nhập vào thị trường Việt Nam, Với ưu thế không cần vốn đầu tư cao nhưng vẫn có thể mang lại hiệu quả, mô hình kinh doanh đồ uống mang đi chưa bao giờ giảm bớt độ “hot” của mình. Trên thực tế, có đến hàng trăm thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường mỗi năm từ những tiệm kinh doanh nhỏ lẻ cho đến những cửa hàng, chuỗi cửa hàng có quy mô lớn. 

Tuy nhiên, điều này dẫn đến một vấn đề đó là mức độ cạnh tranh cũng ngày càng trở nên khốc liệt. Để có thể tồn tại và ngày càng phát triển, doanh nghiệp cần có những chiến lược, công cụ marketing, quảng bá hiệu quả. Và in decal trong dán ly chính là một trong những lựa chọn tối ưu, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp ứng dụng bởi những lợi ích sau đây.

  • Xây dựng, quảng bá thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh: In decal trong được xem như hình ảnh thu nhỏ của thương hiệu trong mắt người dùng, đóng vai trò giới thiệu, quảng bá thương hiệu, tạo dấu ấn trong lòng họ. Thông qua các thông tin có trên tem nhãn như logo, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, người dùng có thể xác định được bạn là ai, từ đó phân biệt với các đơn vị khác trên thị trường.
In decal trong dán ly có tác dụng xây dựng, quảng bá thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh hiệu quả

In decal dán ly có tác dụng xây dựng, quảng bá thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh hiệu quả

  • Tăng giá trị cho sản phẩm (cụ thể là đồ uống): Thực tế cho thấy, người tiêu dùng có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền cao hơn để mua đồ uống của một thương hiệu có logo, tên thương hiệu rõ ràng thay vì đồ uống rẻ hơn nhưng không có thông tin gì. In decal trong giá rẻ giúp nâng cao giá trị đồ uống, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 
  • Tiết kiệm chi phí: Một lợi ích nổi bật khác không thể không nhắc đến của in decal dán ly chính là hiệu quả về mặt chi phí. Bơi, so với các công cụ quảng cáo khác, in decal trong có giá thành thấp hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả mang lại.

Tại sao nên dùng decal trong dán ly mà không in trực tiếp?

Thời gian in ấn và nhận thành phẩm in

Đối với nhiều cửa hàng kinh doanh đồ uống mang đi hiện nay thì thời gian chính là một trong những yếu tố đặc biệt được quan tâm. So với hình thức in trực tiếp, decal trong có thao tác đơn giản, thời gian thi công ngắn. Nếu bạn là đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, chỉ yêu cầu số lượng tem nhãn ít thì việc in ấn lại càng nhanh chóng hơn.

Tại xưởng In Sài Gòn Giá Rẻ, bằng cách áp dụng các công nghệ, máy in chất lượng nên thời gian sẽ được rút ngắn nhiều hơn.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước tem nhãn

Sự “nở rộ” của các cửa hàng đồ uống mang đi khiến sản phẩm của bạn càng khó có thể phân biệt, đảm bảo tính cạnh tranh. Với sự đa dạng về mẫu mã, khuôn hình, màu sắc, kích thước, phương pháp dùng decal dán ly rất nhanh sẽ cho ra một mẫu tem nhãn dán ly tùy chỉnh đẹp mắt, nổi bật, đảm bảo tính thu hút hơn là một kiểu như khi in một cách trực tiếp lên ly. 

So với in trực tiếp, in decal trong dán ly có nhiều kiểu dáng, mẫu mã hơn

So với in trực tiếp, decal trong dán ly có nhiều kiểu dáng, mẫu mã hơn

Tái chế, thay đổi logo

Là một thị trường mang tính cạnh tranh cao, việc làm mới nhãn mác đồ uống theo xu hướng là điều rất cần thiết, giúp sản phẩm luôn giữ được “nhiệt” và sự chào đón từ khách hàng. Nếu sử dụng hình thức in trực tiếp lên ly, bạn sẽ rất khó thay đổi mẫu mã cho sản phẩm khi cần (ví dụ như trong các dịp lễ như tết, noel,…). Với in decal dán ly thì ngược lại, bạn có thể thay đổi mẫu tem nhãn bất cứ khi nào chỉ với thao tác gỡ, dán tem đơn giản.

Một số mẫu in decal trong dán ly

Dưới đây là một số mẫu decal trong dán ly mà quý khách có thể tham khảo:

Mẫu tem in decal trong dán ly nước các loại đẹp, thu hút

Mẫu tem in decal trong dán ly nước các loại đẹp, thu hút

Mẫu tem in decal trong dán ly nước cam đẹp

Mẫu tem in decal dán ly nước cam đẹp

Mẫu tem dán ly trà sữa đẹp 1

Mẫu tem dán ly trà sữa đẹp 1

Mẫu tem dán ly trà sữa đẹp 2

Mẫu tem dán ly trà sữa đẹp 2

Mẫu tem decal trong dán ly thu hút

Mẫu tem decal trong dán ly thu hút

Địa chỉ in tem decal trong dán ly

Nếu địa chỉ in tem dán ly giá rẻ chất liệu decal trong, đảm bảo uy tín là điều bạn đang tìm kiếm thì In Sài Gòn Giá Rẻ chính là một gợi ý hoàn hảo không nên bỏ qua. 

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển trên thị trường cung cấp dịch vụ in decal trong dán ly nói riêng và các mẫu tem nhãn khác nói chung, bằng cách làm việc với tiêu chí luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, đơn vị đã nhận được sự tín nhiệm, yêu mến của nhiều khách hàng hiện nay. 

Khi tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ in decal trong tại In Sài Gòn Giá Rẻ, quý khách sẽ tìm thấy được những giá trị sau:

  • Nhanh chóng nhận được những thành phẩm tem nhãn chất lượng, đáp ứng đúng cách yêu cầu đã được đưa ra ban đầu.
  • Hỗ trợ tạo hình, thiết kế tem nhãn sao cho đáp ứng được yêu cầu, mong muốn của khách quý khách cũng như phù hợp với xu hướng thị trường.
  • Luôn được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, dù là trước, trong hay sau khi sử dụng dịch vụ. 
  • Đảm bảo tem in decal dán ly sau khi hoàn thành sẽ có tính thẩm mỹ, giá trị sử dụng tốt, không bị nhòe mực, keo dính chặt. 
  • Giao hàng chóng, đúng thời hạn đã được thống nhất, thỏa thuận trước đó. 
  • Hưởng nhiều ưu đãi, chính sách đặc biệt hấp dẫn nếu quý khách đã từng sử dụng dịch vụ tại In Sài Gòn Giá Rẻ.

Như vậy, qua bài viết được chia sẻ trên đây, có thể thấy, in decal dán ly có thể mang lại cho cửa hàng của quý khách nhiều lợi ích nổi bật trong việc xây dựng quảng bá thương hiệu cũng như tăng độ cạnh tranh cho công cụ marketing rất đáng đầu tư. Nếu có nhu cầu in đề can trong chén Ly Đẹp, đó Đảm bảo chất lượng giá trị sử dụng với mức giá cạnh tranh, Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với in Sài Gòn giá rẻ qua hotline để được tư vấn một cách cụ thể! 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ để giúp chúng mình lan tỏa đến mọi người các bạn nhé !